• Tìm kiếm

???? VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG GLAUCOMA????

???? VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG GLAUCOMA????

BỆNH GLÔ-CÔM: KẺ CẮP THỊ LỰC THẦM LẶNG

Bạn có biết, 90% bệnh nhân các nước đang phát triển không biết mình đang mắc bệnh Glô-côm (Còn được gọi là cườm nước, tăng nhãn áp).

Glaucoma là một trong những căn bệnh mắt nguy hiểm, có thể gây mất thị lực vĩnh viễn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Việc thăm khám định kỳ là vô cùng quan trọng để sớm phát hiện và điều trị bệnh Glaucoma, giúp bảo vệ sức khỏe mắt của bạn và người thân.

Bệnh nhân có khả năng mù loà vĩnh viễn /Đau nhức mắt dữ dội /Thị lực suy giảm nhanh chóng /Nhãn cầu căng cứng, mắt đỏ, chảy nước mắt /Nôn, đau bụng, tiêu chảy…????​Là những triệu chứng bệnh nhân có thể trải nghiệm nếu mắc bệnh Glô - côm.

???? ​ Glô - côm (hay còn gọi là Tăng nhãn áp, Cườm nước) được xem là “kẻ cắp thị lực thầm lặng” bởi các triệu chứng rất KHÓ PHÁT HIỆN sớm. Và một khi các triệu chứng đã bộc phát có nghĩa là bệnh đã để lại di chứng vĩnh viễn trên đôi mắt. Bác sĩ chỉ có thể đưa ra giải pháp làm chậm tiến trình phát triển, chứ không thể phục hồi lại tình trạng thị lực như trước.

???? HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ GLAUCOMA THẾ GIỚI, Bệnh viện Mắt Sông Cầu triển khai chương trình miễn phí tầm soát bệnh Glaucoma từ ngày 10/3 đến 18/3, dành cho tất cả KH đăng kí trước.

???? Đăng ký ưu đãi: https://forms.gle/gKdv8hj28JvMuCat5

✨ Đi cùng chủ đề năm nay "ĐOÀN KẾT VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG CÓ BỆNH GLÔ-CÔM" ????️, tập trung vào sự đoàn kết - kêu gọi các cộng đồng trên toàn thế giới đồng lòng chống mù mắt do Glaucoma gây ra.

????Hãy đăng kí ngay để KHÁM MẮT TẦM SOÁT (*) và chia sẻ thông điệp này đến người thân để cùng nhau chăm sóc mắt và ngăn ngừa bệnh Glaucoma.

====***====

BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU

"Lắng nghe để thấu hiểu"

???? Địa chỉ: 221 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, Tp Bắc Ninh.

☎️ Hotline:0855.949.559

▪️ Fanpage 1: http://fb.com/benhvienmatsongcau

▪️ Fanpage 2: https://www.facebook.com/matsongcau.vn

???? Google Maps: https://goo.gl/maps/5gyynoQgLRCFhzQ68

???? Website: www.matsongcau.vn

???? Zalo OA: https://zalo.me/372417322117579310808

Cập nhật thông tin mới nhất!:

BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU

Địa chỉ: 221 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, Bắc Ninh

Điện Thoại: +842223822231  - Tel: 0855949559

Email: benhvienmatsongcaubn@gmail.com

Mã số thuế: 2300853309

Website: www.matsongcau.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kết website Webso.vn
Menu